Home/Tin Tức Hoạt Động/TRƯỜNG MẪU GIÁO NHƠN HẢI TRONG CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NĂM 2020

Tin Tức Hoạt Động

mnnhonhai 30/08/2020 Lượt xem: 0

Thực hiện theo chỉ thị ngày 25 tháng 8 năm 2020 của phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Quy Nhơn về việc Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2020.

Việc bồi dưỡng chính trị hè là một hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm trong các nhà trường và các cơ quan tổ chức có chi bộ Đảng. Hoạt động này được tổ chức nhằm bồi dưỡng các giáo viên, cán bộ, viên chức nắm được các vấn đề, nội dung và quan điểm về Đảng …. Đặc biệt, bồi dưỡng chính trị hè còn giúp mọi người hiểu rõ được vấn đề quan trọng cần quan tâm trong cuộc sống chính trị, kinh tế của địa phương, của thị xã, của tỉnh và của đất nước.

Nay trường Mẫu Giáo Nhơn Hải bồi dưỡng tập huấn chính trị hè là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng hàng năm cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trước khi bước vào năm học mới, nhằm nâng cao trình độ lý luận và bản lĩnh chính trị đồng thời tạo chuyển biến tích cực về nhận thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường, với nội dung sau:

Thông tin những nội dung cốt lõi trong dự thảo văn kiện đại hội lần XIII của Đảng. Các văn bản của Đảng, nhà nước, của tỉnh liên quan đến giáo dục đào tạo.

Nội dung về lịch sử đảng bộ địa phương, tình hình thời sự quốc tế, trong nước nổi bật 6 tháng đầu năm 2020. Một số nội dung về tình hình kinh tế xã hội địa phương.

Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.