Home/Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động, Trường Mẫu Giáo Nhơn hải/Trường Mẫu Giáo Nhơn Hải tham gia tài năng, duyên dáng năm 2024

Thư Viện Ánh

Trường Mẫu Giáo Nhơn Hải tham gia tài năng, duyên dáng năm 2024

mnnhonhai 04/03/2024 Lượt xem: 1

Ngày 2.3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Quy Nhơn – Bình Định tổ chức Hội thi Nữ đoàn viên, viên chức, lao động tài năng, duyên dáng 2024.

Tham dự có 28 thí sinh là nữ đoàn viên, viên chức, lao động làm việc tại các trường mầm non, mẫu giáo. Trong đó, có trường Mẫu Giáo Nhơn Hải thuộc công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLĐ thành phố.

Hội thi là hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, đồng thời là hoạt động văn hóa bổ ích giúp nâng cao nhận thức chính trị, xã hội, pháp luật cho nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động; tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, năng lực sáng tạo, khả năng ứng xử trong công việc và cuộc sống; động viên, khích lệ nữ công nhân, viên chức, lao động hoàn thiện phẩm chất, chuẩn mực đạo đức, năng lực bản thân để xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Nữ giáo viên mầm non Quy Nhơn đua tài năng, duyên dáng