Home/Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động, Trường Mẫu Giáo Nhơn hải/Công đoàn trường Mẫu Giáo Nhơn Hải tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Thư Viện Ánh

mnnhonhai 20/10/2023 Lượt xem: 1

Ngày 20/10/2023, Ban nữ công công đoàn tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tại trường Mẫu Giáo Nhơn Hải cho 14 đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

Tại buổi họp mặt, các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Với chủ đề “Vì phụ nữ sinh ra là để yêu thương”, buổi họp mặt chứa đựng nhiều tình cảm và đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầy hứng khởi với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian, tìm hiểu kiến thức pháp luật kết hợp vận động liên hoàn, hội thi … Các chị đã có một ngày vui trọn vẹn nhân dịp kỷ niệm đặc biệt dành cho riêng mình.