Home/Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động, Trường Mẫu Giáo Nhơn hải/Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024

Thư Viện Ánh

Trường mẫu giáo Nhơn Hải

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024

mnnhonhai 30/12/2023 Lượt xem: 1

Phát động phong trào thi đua  “Dạy tốt – học tốt” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, trường Mẫu Giáo Nhơn Hải đã tiến hành tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, giảng dạy theo phương pháp đổi mới, phát huy được tính tích cực của trẻ, giúp trẻ chủ động sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 –  2024 của trường Mẫu giáo Nhơn Hải đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Thông qua hội thi các giáo viên tham gia hội thi đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục Mầm non.