Home/Tin Tức Hoạt Động/Phòng, chống dịch Covid_19 trong nhà trường

Tin Tức Hoạt Động

Phòng, chống dịch Covid_19 trong nhà trường

mnnhonhai 27/08/2020 Lượt xem: 1

Trong những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, để ngăn chặn nguy cơ lây lan trên diện rộng, giảm thiểu mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh và hỗ trợ các biện pháp kiểm soát. Bảo vệ trẻ em và các cơ sở giáo dục là việc làm đặc biệt quan trọng trong thời điểm này. Trong tình hình chung ấy, trường Mẫu Giáo Nhơn Hải đã có các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn sự lây lan tiềm tàng của dịch bệnh Covid-19  trong môi trường học đường.

Nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất cho tất cả các thành viên nhà trường nói riêng và cộng đồng nói chung. Cụ thể, nhà trường đã xây dựng kế hoạch, thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân, bộ phận. Để đảm bảo an toàn, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực giữ gìn vệ sinh trường học, phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn, vệ sinh phòng học, đồ dùng lớp học cũng như làm sạch khuôn viên nhà trường.

Tập thể nhà trường cùng chung tay vệ sinh trường học, lớp học, đảm bảo thông thoáng, sạch sẽ để ngăn ngừa và phòng, chống dịch Covid_19 diễn ra.