Home/Tin Tức Hoạt Động/CHI BỘ MẪU GIÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020

Tin Tức Hoạt Động

CHI BỘ MẪU GIÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020

mnnhonhai 18/01/2021 Lượt xem: 5

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng của Chi bộ năm 2020, cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế để đề ra giải pháp cụ thể, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021, Hôm nay ngày 16/01/2021, Chi bộ Mẫu Giáo Nhơn Hải đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy xã Nhơn Hải và toàn thể đảng viên của Chi bộ. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Bí thư Chi bộ thay mặt Chi bộ trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng, bí thư Chi bộ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, đảng viên đã đạt được trong năm qua, góp phần vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chung nhà trường cũng như của Đảng bộ xã Nhơn Hải đã đề ra. Đồng chí nhấn mạnh năm 2021 nhiệm vụ rất nặng nề, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên cần nỗ lực, năng động, sáng tạo phát huy hơn nữa, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra./.
Cuối năm 2020 Chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ.